Showing 1-10 of 99 results

Teacher, do you know Mr. Bean?

02/10/2020

🥰 Hoạt bát và siêu đáng yêu là những điểm dễ nhận thấy ở Phúc Quân – Chàng trai bé nhỏ nhưng luôn giàu năng lượng của Yonah. 🎈
🌿 Và 25p học cùng thầy Jack thực sự là 25p siêu thú vị với đa dạng biểu cảm của anh chàng này. Từ vò đầu bứt tóc khi chưa có câu trả lời đến vỡ òa vui sướng khi có đáp án đúng… khiến bất kì ai cũng bị cuốn theo cảm xúc của anh chàng vậy đó. 🥳

trai-he-philippines-tai-cebu-blue-ocean-academy

Trại hè Philippines | Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

18/01/2023

Đưa học viên đến với hòn đảo Cebu xinh đẹp, năm 2023, học viên sẽ có cơ hội được tham gia trại hè Philippines tại Cebu Blue Ocean Academy. Với nhiều hoạt động khám phá biển đảo, các công trình kiến trúc và các nét văn hóa Cebu, Trại hè Cebu Blue Ocean sẽ mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

Philippines - Trung tâm học tiếng anh uy tín của châu á

6 lý do nên học tiếng Anh tại Philippines

29/12/2022

Với số lượng đông đảo học viên/ giáo viên/ công chức trên các nước trên thế giới ồ ạt sang học tập tại Philippines, nhiều người đặt ra câu hỏi “Vì sao phải sang tận Philipines để học tiếng Anh?”. Bài viết này sẽ chỉ rõ nhưng ưu điểm vượt trội về đào tạo tiếng Anh mà chỉ duy nhất Philippines mới có trên thế giới.

Đi Philippines ít nhất 1 lần trong đời

5 lý do để đi Philippines ít nhất một lần trong đời

24/12/2022

Philippines là đất nước láng giềng của Việt Nam được ban tặng với nhiều danh lam thắng cảnh kì vĩ cùng nhiều nét văn hóa độc đáo. Trong bài viết này, mời cả nhà cũng Yonah khám phá những lý do vì sao chúng ta nên đi Philippines ít nhất một lần trong đời.

con-người-philippines-trong-mắt-bạn-bè-quốc-tế

Đôi nét về con người Philippines trong mắt bạn bè Quốc tế

23/12/2022

Philippines được mệnh danh là “Quốc đảo tình yêu” với sự hội tụ của hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp, hứa hẹn “ai đến cũng yêu”! Không chỉ riêng nét đẹp thiên nhiên, con người Philippines cũng là một yếu tố cốt lõi đưa bạn bè Quốc tế đến với đất nước xinh đẹp này. Dù đã bị Mỹ thuộc địa hóa trong thời gian rất dài, người Filipino vẫn giữ được những phẩm chất đáng quý và tinh hoa của dân tộc.

Có nên cho con tham gia trại hè tiếng anh không?

Có nên cho con tham gia Trại hè tiếng Anh không?

23/12/2022

Nhiều phụ huynh Việt Nam rất lo lắng khi con rời xa bố mẹ để tham gia các chương trình trại hè tiếng Anh ở nước ngoài. Trong bài viết này, Yonah sẽ nêu rõ những lợi ích mà con sẽ nhận được tại trại hè một cách khách quan nhất để các phụ huynh có thể tham khảo.