Showing 1-10 of 152 results

Teacher, do you know Mr. Bean?

02/10/2020

? Hoạt bát và siêu đáng yêu là những điểm dễ nhận thấy ở Phúc Quân – Chàng trai bé nhỏ nhưng luôn giàu năng lượng của Yonah. ?
? Và 25p học cùng thầy Jack thực sự là 25p siêu thú vị với đa dạng biểu cảm của anh chàng này. Từ vò đầu bứt tóc khi chưa có câu trả lời đến vỡ òa vui sướng khi có đáp án đúng… khiến bất kì ai cũng bị cuốn theo cảm xúc của anh chàng vậy đó. ?

Trường Anh ngữ SMEAG| Philippines

27/04/2023

SMEAG là ngôi trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines về bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Anh ngữ. Khi vào trường, học viên có thể thấy rất nhiều chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế được trưng bày tại “Bảng vàng” của trường Anh ngữ SMEAG, là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo tại ngôi trường này.

Trường Anh ngữ BECI | Baguio, Philippines

17/04/2023

Là ngôi trường nổi tiếng về việc tạo không gian học tập thư thái cho học viên tại Philippines, năm 2023, Yonah Education xin cung cấp cho các học viên thông tin chi tiết về chương trình du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ BECI, Baguio, Philippines.

Placement Test

17/04/2023

Bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi. Học viên không sử dụng tài liệu trong quá trình làm bài. Đang tải…

Cơ sở vật chất trường Cebu Blue Ocean

14/04/2023

Là ngôi trường đào tạo Anh ngữ chất lượng có tiếng tại Philippines, rất nhiều học viên quan tâm đến cơ sở vật chất của trường có đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong thời gian học tập và làm việc tại Philippines hay không. Trong bài đăng này, Yonah sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh khuôn viên và ký túc xá trường để các học viên đang tìm hiểu về ngôi trường này có thể tham khảo.